Quy hoạch chi tiết CVLS - VHDT

Lịch sử - Văn hóa

Tin tổng hợp

Hiển thị thư viện video

The player will show in this paragraph

Liên kết website

Số lượt truy cập
06658542
các hoạt động
CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ MÔ TÔ - XE ĐẠP PHÙ ĐỔNG

Sáng ngày 28/6/2015, BQL Khu Tưởng niệm các vua Hùng tổ chức Chương trình ra mắt Câu Lạc bộ Mô tô - Xe đạp Phù Đổng

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CÂU LẠC BỘ MÔ TÔ - XE ĐẠP PHÙ ĐỔNG.

 

Sáng ngày 28/6/2015, BQL Khu Tưởng niệm các vua Hùng tổ chức Chương trình ra mắt Câu Lạc bộ Mô tô - Xe đạp Phù Đổng. Tham dự Chương trình có ông Phan Văn Cường - Phó Trưởng ban BQL Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc; ông Kha Chánh - Giám đốc BQL Khu Tưởng niệm các vua Hùng; đại diện các phòng, ban, trung tâm trực thuộc BQL Khu Công viên Lịch sử - Văn hóa dân tộc; các vị cố vấn và gần 200 hội viên các Câu lạc bộ.

Câu Lạc bộ Mô tô - Xe đạp Phù Đổng được thành lập trên cơ sở sát nhập Câu Lạc bộ Xe đạp Địa hình Phù Đổng và Câu Lạc bộ Honda 67 Sài Gòn. Ban chủ nhiệm câu lạc bộ có 8 thành viên, trong đó ông Dương Xuân Liêm giử nhiệm vụ Chủ nhiệm và phó chủ nhiệm là ông Nguyễn Phương Nam và Ông Triệu Anh Dũng.

 

 

Câu Lạc bộ Mô tô - Xe đạp Phù Đổng là tổ chức xã hội tập hợp những người yêu thích môn thể thao mô tô và xe đạp. Tạo môi trường thuận lợi để các hội viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc sưu tầm, sử dụng các loại xe. Ngoài ra, câu lạc bộ còn tham gia các hoạt động xã hội; tổ chức các chuyến du khảo, tìm hiểu những địa danh di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Đồng thời tuyên truyền, giáo dục vận động hội viên sống và làm việc theo pháp luật, chấp hành tốt chủ trương và chính sách pháp luật về an toàn giao thông. Tham gia các giải thi đấu, giao lưu về mô tô xe đạp trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành trong cả nước. Câu Lạc bộ cũng là một kênh thông tin để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Công viên Lịch sử - văn hóa dân tộc nói chung và Khu Tưởng niệm các vua Hùng nói riêng./.

                                                                                                                                               X.L

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 6 - 9 trong 9 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 2

Xem tin theo ngày

Ngày

các địa chỉ văn hóa